TOP

Trang chủ >> Thể Thao

Xuân Trường về nước thi đấu, HAGL sở hữu 6 cầu thủ U23

Đội bóng phố núi hứa hẹn là điểm sáng ở V-League mùa giải tới khi có trong đội hình nhiều cầu thủ vừa trở về từ Trung Quốc nhất.

Xuân Trường làm thủ lĩnh U23 tại giải châu Á. Ảnh: AFC.

Xuân Trường làm thủ lĩnh U23 tại giải châu Á. Ảnh: AFC.

Sau giải đấu ở Thường Châu của U23 Việt Nam, HAGL xác nhận thông tin Xuân Trường chia tay CLB Gangwon của Hàn Quốc để trở lại Gia Lai thi đấu ở V-League. Đội trưởng Việt Nam tái ngộ các đồng đội cũ ở CLB và cũng là những người vừa kề vai sát cánh ở giải châu Á gồm hậu vệ Văn Thanh, Hồng Duy, các tiền vệ Xuân Trường, Văn Toàn, Ngọc Quang và tiền đạo Công Phượng.

6 người hùng U23 cùng các cầu thủ xuất sắc khác như Tuấn Anh, Minh Vương, A Hoàng, Đông Triều, Ti Phông chắc chắn mang tới làn gió tươi mới cho đội bóng của bầu Đức ở V-League, sau mùa giải 2017 không thật sự thành công.

Advertisement
 
 
 
 

Hướng tới mùa 2018, với dàn cầu thủ trẻ tài năng cùng sự dẫn dắt của Giám đốc kỹ thuật người Hàn Quốc Chung Hae-seong - người từng cùng HLV Park Hang-seo làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink tại World Cup 2002, HAGL đặt mục tiêu lọt top 5 chung cuộc.

Trong chiến dịch U23 châu Á 2018 vừa kết thúc tại Trung Quốc, HAGL của ông bầu Đoàn Nguyên Đức là đội góp nhiều cầu thủ nhất. Trong danh sách sơ bộ 32 người tập trung từ ngày 1/12/2017, đội bóng phố núi đóng góp tới 10 cầu thủ, tính cả Xuân Trường - người được cho CLB Gangwon mượn.

Sau đó, HLV Park Hang-seo giữ lại 6 cầu thủ trong danh sách 23 người dự vòng chung kết U23 châu Á. Đội trưởng Xuân Trường cùng các đồng đội thi đấu xuất sắc giành ngôi á quân. Cá nhân tiền vệ người Tuyên Quang cũng lọt vào đội hình tiêu biểu do FOX Sport bầu chọn.

Kết thúc giải châu Á, 6 cầu thủ nghỉ khoảng một tuần rồi trước khi hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho V-League 2018. 

Nguồn: theo ngoisao.net