TOP

Trang chủ >> Tâm Sự

Bỏ đi không nhìn mặt con vì nghi vợ ngoại tình và cái giá đắng chát khiến tôi rụng rời

Những thông tin từ mẹ tôi khiến tôi nổi cơn ghen. Tôi nghĩ vợ tôi đã ngoại tình và có khi cái thai đó là của thằng nào đó cũng nên. Thế nên trong suốt thời gian vợ tôi mang bầu, tôi liên tục gọi điện hành hạ và tra hỏi cô ấy.

Tôi có suất đi du học ở nước ngoài sau khi đã lấy vợ được 3 tháng. Tôi không đành lòng để cô ấy ở nhà với cảnh chăn đơn gối chiếc nhưng quả thật, nếu như học xong bằng tiến sỹ ở nước ngoài, con đường sự nghiệp của tôi sẽ xán lạn hơn rất nhiều. Vợ tôi bảo rằng không sao, cô ấy sẽ ở nhà lo lắng chuyện gia đình, tôi cứ yên tâm mà học tập ở xứ người.

Tôi đi được 2 năm thì có ghé về thăm nhà một lần. Sau đó, tôi nghe vợ thông báo tin có bầu. Nhưng có một điều khiến tôi băn khoăn đó là tôi chỉ yêu vợ đúng 2 lần trong chuyến thăm nhà và theo như lời mẹ tôi thì vợ tôi ở nhà có rất nhiều người tán tỉnh. Có hôm bà đến nhà còn thấy một gã trai ngồi ăn cơm trong nhà tôi.

Những thông tin từ mẹ tôi khiến tôi nổi cơn ghen. Tôi nghĩ vợ tôi đã ngoại tình và có khi cái thai đó là của thằng nào đó cũng nên. Thế nên trong suốt thời gian vợ tôi mang bầu, tôi liên tục gọi điện hành hạ và tra hỏi cô ấy. Vợ tôi nước mắt ngắn nước mắt dài thanh minh rằng mình hoàn toàn trong sạch, nhưng tôi làm sao tin được. Cô ấy ở nhà một mình, nhà lại biệt lập so với nhà của bố mẹ tôi, lại có đàn ông ra vào thế kia thì làm sao tôi tin được. Với cả trước khi tôi đi du học, tôi có ở nhà 3 tháng nhưng cô ấy có thấy biểu hiện mang bầu gì đâu, đằng này lúc tôi về chỉ 2 tuần lại tòi ra đứa con. Thật không thể tin được.

goc-tin-moi1

Tôi nghi ngờ vợ ngoại tình vì cái thai bất thình lình cô ấy đang mang (Ảnh minh họa)

Lúc vợ tôi đẻ cũng là lúc tôi được nghỉ về thăm nhà. Nhưng thay vì lên viện chăm vợ đẻ thì tôi đi uống rượu. Vợ tôi nằm trong phòng sinh với mẹ cô ấy. Mẹ tôi cũng thông báo rằng đó không phải là cháu bà nên bà không đến.

Xem thêm: Đẫm nước mắt khi nghe lời đề nghị của mẹ chồng

Đến tối, mẹ vợ tôi gọi rối rít, bà bảo cả hai mẹ con đều có biểu hiện không tốt, gọi tôi vào viện ngay. Tôi nghe giọng nói của bà thì cũng hoảng, bắt taxi vào viện. Vợ tôi nằm đó trên giường, mắt nhắm nghiền, phía dưới váy cô ấy máu cứ thấm ra. Tôi thấy cảnh tượng đó thì sợ hãi, hỏi lý do, mẹ vợ tôi bảo bác sỹ bảo bị băng huyết, còn con của tôi đang nằm trong lồng kính.

Sáng hôm sau, cả vợ cả con tôi đều ra đi. Tôi quá sốc. Tôi không nghĩ rằng cô ấy lại ra đi đột ngột như vậy. Con trai tôi nằm đó, mặt tím tái. Tôi lảo đảo rơi phịch xuống đất, tôi không nghĩ mọi thứ lại diễn ra nhanh đến vậy. Thậm chí vợ tôi còn chưa kịp nói với tôi câu nào.

Đám tang của vợ con tôi diễn ra sau đó 2 ngày. Hôm đó có cả người đàn ông mà mẹ tôi bảo rằng đã từng đến nhà ăn cơm với vợ tôi. Tôi lao đến túm áo hắn ta, đấm vào mặt hắn ta rồi hét lớn: “Chính mày, chính mày đã quyến rũ và hại cô ấy”.

Hắn ta nhẹ nhàng bỏ tay tôi xuống rồi bình thản bảo: “Tôi quyến rũ hồi nào? Vợ anh bị tiểu đường khi mang thai, rất nguy hiểm nên tôi đến nhà để điều trị cho cô ấy thôi. Không ngờ hai mẹ con lại ra đi sớm thế”.

Tôi nghe thế thì ôm đầu gào khóc trong nỗi hối hận tột cùng. Thì ra vợ tôi không phải như tôi nghĩ. Vậy mà tôi đã dồn cô ấy và cả con tôi vào chỗ chết.

goc-tin-moi2

Tôi hối hận tột cùng vì đã đẩy vợ con mình vào chỗ chết (Ảnh minh họa)

Rồi chuyện đó cũng trôi qua, tôi quay lại với việc học ở trời Tây. Thấm thoắt cũng đã 5 năm trôi qua kể từ ngày vợ con tôi mất, tôi đã lấy lại được thăng bằng và bắt đầu tìm hiểu một người. Hai chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới.

Cưới nhau được 2 năm nhưng chúng tôi vẫn không có con. Sốt ruột nên tôi và vợ đưa nhau đi khám. Và rồi khi nhận kết quả, tôi quá sốc khi biết khả năng tôi được làm bố là rất thấp.

Đêm đó tôi nằm mơ. Tôi thấy mình lạc vào một căn phòng tối đen, chỉ có một điểm sáng duy nhất. Tôi cố chạy về điểm sáng đó nhưng càng chạy, điểm sáng đó càng di chuyển ra xa. Rồi tôi nghe giọng trẻ con văng vẳng: “Sao bố hại chết con? Sao bố hại chết mẹ. Bố sẽ không có thêm đứa con nào nữa”.

Khi tôi tỉnh dậy, mồ hôi đã ướt đẫm cả người. Giấc mơ đó khiến tôi sợ hãi vô cùng. Có lẽ tôi đã quá độc ác với vợ con của mình và đây là cái giá mà tôi phải trả.

Xem thêm: Sau lần đánh vợ vì luôn về nhà muộn, tôi chết lặng khi biết nguyên nhân sau đó

Tôi và vợ cứ thế sống trong héo mòn, mẹ tôi thì buồn rầu khi biết mình không thể có cháu. Đến lúc này, tôi mới biết mình đã mất đi thứ quý giá nhất của cuộc đời chỉ vì một lần nghi kỵ.

Nguồn: blogtamsu