TOP

Trang chủ >> Thể Thao

Thuý Hằng “nhỡ tay” giành Cup longest nhưng lại phải “đền”

Hoa hậu Ngọc Hân giành Cup khi tham gia Outing quý 1 CLB golf họ Bùi, cựu siêu mẫu Thuý Hằng đạt giải kỹ thuật Longest Drive là những thông tin nổi bật tuần qua.

Ngày 24/2 vừa qua CLB golf họ Bùi đã tổ chức Outing Quý 1/2023 – Chào Xuân Quý Mão và Chúc mừng sinh nhật các thành viên Quý 1 tại sân golf Hilltop Valley – Kỳ Sơn – Hoà Bình với gần 60 thành viên và khách mời.

bui1

CLB golf họ Bùi đã tổ chức Outing Quý 1/2023 – Chào Xuân Quý Mão

bui2

CLB golf họ Bùi được thành lập từ cuối tháng 11 năm 2020 và chính thức ra mắt vào tháng 15/4/2021, khởi đầu với gần 40 thành viên và đến thời điểm này đã có gần 180 thành viên trên toàn quốc.

bui3

Với tiêu chí những người con cùng họ có niềm đam mê golf và hỗ trợ giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như công việc, CLB golf họ Bùi như mái ấm khó rời của các thành viên.

bui4

Hoa hậu Ngọc Hân, MC Quỳnh Hoa

Tại sự kiện Outing Quý 1 có sự tham gia của các khách mời như Hoa hậu Đặng Ngọc Hân, ca sỹ Phương Phương Thảo, MC Nguyễn Quỳnh Hoa… và rất may mắn Hoa hậu Ngọc Hân đã đạt giải ba bảng nữ, MC Quỳnh Hoa đạt giải nhì bảng nữ, cựu NM Thuý Hằng – TTK CLB đạt giải kỹ thuật Longest Drive…

bui5

Tổng thư ký CLB Thuý Hằng

bui6

Thuý Hằng giành Cup longest

bui7

Golf là phong trào đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích, mặc nắng mặc gió… chỉ cần có bóng hồng trên sân golf là một sự nỗ lực và dũng cảm rất lớn. Vì vậy để lan toả cũng như chia sẻ niềm đam mê golf, Thuý Hằng luôn cố gắng động viên các chị em đến với golf. Trong sự kiện này, Ban điều hành CLB đã công bố Đội trưởng nhiệm kỳ 2023 – 2024 là thành viên Bùi Xuân Hoà, đội phó là thành viên Bùi Duy Hiệp.

bui8

Sự kiện kỷ niệm 2 năm hoạt động CLB golf họ Bùi sẽ được diễn ra vào ngày 7/4 tại sân golf Tràng An với dự kiến tối da 152 khách tham dự. Hứa hẹn một sự kiện ấn tượng và đáng nhớ với tất cả các thành viên họ Bùi và khách mời.

bui9

Hoa hậu Ngọc Hân giành Cup khi tham gia Outing quý 1 CLB golf họ Bùi

bui10

bui11

Kết quả Outing quý 1 CLB golf họ Bùi:

Bảng A: vô địch Bùi Minh Cảnh, xếp thứ 1 bảng Bùi Duy Hiệp, nhì bảng Bùi Văn Tự. Bảng B: vô địch: Bùi Cao Sơn, Nhất bảng Nguyễn Anh Tuấn, nhì bảng Bùi Minh Ngọc. Bảng nữ: Vô địch: Bùi Thu Hà, Nhất bảng Nguyễn Quỳnh Hoa, Nhì bảng: Đặng Ngọc Hân. Giải kỹ thuật, cựu siêu mẫu Thuý Hằng xuất sắc giành giải Longest drive nữ hole 18B.

Nguồn: Sóng Hồng