TOP

Trang chủ >> Tâm Sự

Phát hiện ngượng chín những trang phục hớ hênh của sao Việt

Những trang phục phản chủ của sao Việt khiến khổ chủ không thể chối cãi.

Việc trang phục đối với sao Việt luôn là một trong những đề tài luôn được bàn tán, nhất là trong các sự kiện lớn có người thì được đánh gia cao với những trang phục lỗng lẫy và hợp thời, tuy nhiên cũng có không ít ngôi sao phải hứng chịu gạch đá vì những trang phục quá hở hang hoặc lỗi thời.

 

sao viet lo hang

 

Việc trang phục đến các sự kiện với những bộ quần áo trong suốt đã khiến nhiều người cảm thấy nhức mắt khi những bộ nội y lộ ra ngoài trước sự chứng kiến của nhiều người cũng như sự vô tư không hề để ý của chính chủ. Trong những nhân vật này có lẽ Angela Phương Trinh là người hứng chịu búa rìu dư luận nhiều nhất.

 

Hình anh sao viet lo hang

Chính những trang phục có như không khiến không ít lần Angela Phương Trinh chịu cảnh cáo của bộ Văn Hóa, trước đó là hình ảnh chiếc áo màu da xuyên thấu để lộ ra miếng dán ngũ hoa khá phản cảm của mình. Hay trong một lần biểu diễn tại một quán bar, Angela Phương Trinh đã mặc chiếc quần ngắn cũn cỡn.

 

nhung sao viet lo hang

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng không phải ngoại lệ khi không ít lần hớ hênh trước ống kính, nhưng đối với Ngọc Trinh thì có thể đó là do sơ xuất khi miếng dán ngực silicon vô tình lộ ra ngoài chiếc áo đen, hay khi đang vô tư nói chuyện với bạn thì chiếc áo bị lộ ra.

 

Phuong trinh lo hang

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

 

Nguồn: Hoàng Dương