TOP

Trang chủ >> Thời Trang

NTK Phạm Trần Thu Hằng bên dàn mẫu nhí siêu chất tại AVIFW 2023

NTK Phạm Trần Thu Hằng thể hiện phong cách mới mẻ, đột phá với những thiết kế kid fashion gây ấn tượng mạnh mẽ tại Aquafina Vietnam International Fashion Week 2023.

th1

Sáng tạo, khác biệt và tiên phong, những thiết kế mang đậm phong cách streetstyle của NTK trẻ Phạm Trần Thu Hằng tại Aquafina Viet Nam International Fashion Week 2023 (AVIFW 2023) khiến giới mộ đạo phải xuýt xoa. Lần đầu tiên tham dự sự kiện thời trang tầm cỡ này, NTK trẻ sinh năm 1997 đã một lần nữa thành công thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tư duy thẩm mỹ đầy tính mới của mình.

th2

Đại diện cho thương hiệu The Mad Lab by Phạm Trần Thu Hằng, là một trong 16 NTK vinh dự được lựa chọn xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2023, Thu Hằng đã vô cùng tâm huyết với mỗi tác phẩm.

th3

Mẫu nhí Gia Huy - Samy gây ấn tượng khi thể hiện thần thái xuất sắc trong thiết kế của Phạm Trần Thu Hằng.

th4

Lisa - Win diện thiết kế chất liệu phao và da, thể hiện nét cá tính độc đáo.

th5

Model nhí Minh Hiếu - Phúc Anh diện trang phục The Mad Lab by Phạm Trần Thu Hằng.

BST được Phạm Trần Thu Hằng mang đến AVIFW 2023 lấy cảm hứng từ sự biến dị, đột biến của sinh vật, nghệ thuật và thời trang của tương lai. Xuyên suốt BST là một thế giới của tương lai, nơi mọi thay đổi của tự nhiên trở thành những bất ngờ mà nhân loại dường như khó có thể hình dung được.

NTK trẻ tài năng cho biết nhiều ngày liên tục cô đã dành 24/24h để sáng tạo và hoàn thiện từng thiết kế. Song song với các màn trình diễn của những siêu model, dàn mẫu nhí đình đám đã được Phạm Trần Thu Hằng lựa chọn hợp tác để thể hiện BST lần này.

th6

th7

Siêu mẫu nhí Cherry An Nhiên trong trang phục của NTK Phạm Trần Thu Hằng

Bên cạnh ý tưởng mới tập trung vào các thiết kế cá tính, Phạm Trần Thu Hằng đã không ngần ngại thử sức với chất liệu độc lạ, tạo phom dáng khác biệt, đồng thời thể hiện kỹ thuật xử lý cao cấp. Chất liệu da, phao và denim quen thuộc được xử lý bề mặt theo kỹ thuật mới, tạo khối, in 3D, v.v., không chỉ thể hiện được thẩm mỹ tinh tế của NTK mà đồng thời còn cho thấy khả năng “bắt trend” cũng như tạo ra xu hướng trong làng mốt.

th8

th9

Khoác lên mình những thiết kế phong cách, dàn mẫu nhí tự tin sải bước tại AVIFW 2023. Mỗi thiết kế đều có nét độc đáo riêng biệt, trong khi về tổng thể lại đạt đến mức độ hài hòa. Thu Hằng cũng có những ý tưởng chi tiết với phụ kiện, giày boots và thời trang tóc của mỗi người mẫu.

th10

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2023 với những show diễn của các nhà thiết kế xu hướng, triển vọng nhất sẽ diễn ra từ ngày 8/11 – 11/11 tại Sân Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Người yêu thời trang và nghệ thuật đang tiếp tục chờ đợi chiêm ngưỡng các màn trình diễn thiết kế “có một không hai” của NTK Phạm Trần Thu Hằng.

Được biết đến với tài năng từ khi còn trên ghế nhà trường, NTK trẻ người Thái Bình từng đầu quân cho thương hiệu thời trang lớn trong nước và được đánh giá cao về triển vọng phát triển. Không ngại thử thách, có khả năng dựa vào chính áp lực để sáng tạo và bứt phá, Phạm Trần Thu Hằng đã quyết định bước đến hành trình mới.

th11

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2023 là sự kiện lớn, nơi Phạm Trần Thu Hằng khẳng định phong cách và cá tính tại làng mốt Việt.

Thương hiệu The Mad Lab by Phạm Trần Thu Hằng – đúng như tên gọi đã cho thấy cá tính và xu hướng thiết kế táo bạo của NTK. Thu Hằng luôn có khả năng tìm cảm hứng mới mẻ từ những hình ảnh, sự kiện không thể ngờ, thể hiện qua thời trang trẻ em độc lạ nhưng vẫn có tính ứng dụng cao.

Phạm Trần Thu Hằng cũng đặt trọng tâm các thiết kế của mình vào chất liệu tái chế, những ý tưởng về bảo vệ môi trường, sự sống. Vào tháng 6, BST từ chất liệu jeans tái chế của Thu Hằng tại Trips Fashion Show 2023 đã gây tiếng vang lớn.

 

Nguồn: Song Linh