TOP

Trang chủ >> Ăn Chơi

NTK Dung Hoàng khoe dáng vô cùng nóng bỏng khi đi du lịch Phú Quốc

Mặc dù bận rộn, nhưng NTK Dung Hoàng vẫn dành thời gian đi du lịch Phú Quốc, mỹ nhân 8X gây ấn tượng với màn khoe thân vô cùng nóng bỏng khiến nhiều fan phải mơ ước.

NTK Dung Hoàng nổi tiếng đất Hà Thành với cái tên trìu mến “Dung Solist” và đây cũng là tên thương hiệu thời trang riêng của cô. 

ntk-dung-hoang2

Tên tuổi của Dung Hoàng thường gắn liền với các nàng siêu mẫu, hot girl đình đám như Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Thảo Phương, Giải vàng siêu mẫu TGNV 2014 Lan Anh, Giải vàng siêu mẫu TGNV 2016 Hà Ngân....

Hiện tại, ngoài công việc chính là nhà thiết kế Dung Hoàng còn tham gia làm Ban giám khảo rất nhiều cuộc thi nhan sắc tại Hà Nội.

Và những bức ảnh của Dung Hoàng tại Phú Quốc khiến nhiều người phải ghen tỵ với thân hình gợi cảm và sexy. Dung Hoàng chia sẻ: “JW Marriott Là một trong những resort sang trọng bậc nhất của Việt Nam, thế nên, giá phòng của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng thuộc vào hàng “ngất ngưởng” nhưng những dịch vụ ở “thiên đường” này chắc chắn hoàn toàn xứng đáng với khoản chi phí bạn đã bỏ ra cho kì nghỉ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của NTK Dung Hoàng khiến nhiều người phải mơ ước:

ntk-dung-hoang2

ntk-dung-hoang3

ntk-dung-hoang4

ntk-dung-hoang5

ntk-dung-hoang6

ntk-dung-hoang7

ntk-dung-hoang8

ntk-dung-hoang9

ntk-dung-hoang10

ntk-dung-hoang11

ntk-dung-hoang12

ntk-dung-hoang13

Nguồn: Sóng Hồng