TOP

Trang chủ >> Ăn Chơi

Những yếu tố khiến concert hoành tráng kỷ niệm 30 năm ca hát của Jimmii Nguyễn được chờ đón

Ngày 2/12/2022, ca sĩ - nhạc sĩ Jimmii Nguyễn, sẽ thực hiện Live In Concert quy mô lớn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát và sáng tác hơn 30 năm của anh.

1

Jimmii Nguyễn cùng ban nhạc tại buổi gặp gỡ giới thiệu Live In Concert quy mô lớn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát và sáng tác hơn 30 năm của anh mang tên TRIỆU LỜI TRI ÂN

2

Chia sẻ tại sự kiện giới thiệu Live In Concert TRIỆU LỜI TRI ÂN, Jimmii Nguyễn cho biết gia đình là trái ngọt lớn nhất của anh suốt 30 năm ca hát

Đây sẽ là một liveshow vô cùng ý nghĩa với Jimmii Nguyễn và những khán giả đã yêu thích dòng nhạc của anh, khi mà những câu chuyện cuộc đời và câu chuyện âm nhạc sẽ lần đầu được kể, qua những ca khúc đã làm nên tên tuổi Jimmii Nguyễn và ghi dấu ấn đậm nét trong dòng chảy nhạc Việt suốt 3 thập niên qua. Live In Concert TRIỆU LỜI TRI ÂN sẽ diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình (Tp.HCM) ngày 2/12/2022, cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ: Bất động sản THÀNH PHƯƠNG; NOVALAND; Nệm KIM CƯƠNG; Thi công Cơ điện (ME) THẾ MINH; Trung tâm Tiệc cưới ĐẠI HOÀNG SƠN; Salon Tóc CHÍ TÂM; HAVI NETWORK...

3

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi có mặt tại sự kiện để chúc mừng người anh Jimmii Nguyễn. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh rất ngưỡng mộ giọng ca “Nhớ về em” từ khi mình còn rất trẻ

4

Gia đình ca sĩ Cẩm Vân và Khắc Triệu dẫn theo con gái là Cece Trương đến chúc mừng Jimmii Nguyễn

Là một nghệ sĩ tiên phong vừa sáng tác vừa trình diễn các tác phẩm của mình nên âm nhạc của Jimmii Nguyễn có một sự khác biệt với dòng chảy âm nhạc cùng thời. Vì đa số các bài hát của anh được viết ra từ những trải nghiệm cá nhân, từ những câu chuyện đã xảy ra với chính anh, với nhiều mất mát trong cuộc đời, làm nên bản tính đa cảm trong con người Jimmii Nguyễn. Và đặc biệt là anh viết cho chính giọng hát của mình, không bị một sức ép nào từ thị trường hay các trào lưu thịnh hành nên âm nhạc của Jimmii Nguyễn mang nhiều tính cá nhân, sẽ hay nhất và mang đầy đủ ý nghĩa nhất khi được chính anh trình bày. Cho dù đó là những bài hát về tình yêu, về gia đình hay về quê hương thì đó đều là những bài hát mang “thương hiệu” Jimmii Nguyễn đậm nét, không lẫn vào đâu.

5

Jimmii Nguyễn và đại diện nhà tài trợ NovaLand

Với chất âm nhạc như vậy, Live In Concert TRIỆU LỜI TRI ÂN dưới bàn tay dàn dựng của “phù thuỷ sân khấu” Trần Vi Mỹ sẽ là những trang đời của Jimmii Nguyễn, được kể lại qua những bài hát hay nhất của anh. Trong câu chuyện ấy, có những trang kể về nỗi hoài hương của anh, bắt nguồn từ những chuyện có thật, như những mối duyên mà Jimmii Nguyễn gặp trong đời, đã đưa anh tới quyết định lớn trong đời là trở về Việt Nam và viết những ca khúc về quê hương, một mảng quan trọng trong sáng tác của anh bên cạnh những bản tình ca. Những bài hát đậm đà tình quê hương ấy sẽ đi cùng với câu chuyện của một Jimmii Nguyễn rất khác, một người bên cạnh trái tim đa cảm để viết tình ca còn là người luôn đau đáu những nỗi niềm về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người xung quanh mình, cho quê hương mình, cho đất mẹ thiên nhiên.

6

Live In Concert “Triệu lời tri ân” cùng sự đồng hành của Nệm Kim Cương…

7

… Bất động sản Thành Phương là một trong những tài trợ trong liveshow lớn nhất của nam ca, nhạc sĩ Jimmii Nguyễn

Tất nhiên trong liveshow lớn nhất của mình, với ý nghĩa kỷ niệm 30 năm ca hát, sẽ không thể thiếu những bài HIT, những ca khúc nổi tiếng nhất của Jimmii Nguyễn. Những bài hát này sẽ đưa cả người biểu diễn và khán giả cùng trở lại với những năm tháng thanh xuân đẹp nhất cuộc đời, khi chúng được lên ở khắp mọi nơi, thậm chí trở thành lời tỏ tình của bao đôi lứa, cũng như là lời than thở của bao kẻ thất tình.

Và một phần chắc chắn sẽ tràn đầy cảm xúc trong liveshow của Jimmii Nguyễn lần này, là những bài hát viết về gia đình, về tình yêu anh dành cho người bạn đời và những đứa con. Sẽ có những câu chuyện chưa từng được kể, những bài ca chưa từng được hát vang lên trong phần này, cùng với sự xuất hiện của những người thân yêu nhất, đã ở bên Jimmii Nguyễn, đồng hành cùng anh suốt 20 năm qua, là chỗ dựa để anh có thể thăng hoa với âm nhạc của mình.

Với tiêu chí mang tới một phiên bản Jimmii Nguyễn mới hơn, hay hơn nữa để sẵn sàng cho một giai đoạn mới trong âm nhạc và cuộc sống của anh, Live In Concert TRIỆU LỜI TRI ÂN sẽ đưa đến khán giả một chân dung Jimmii Nguyễn toàn diện, từ âm nhạc đến cuộc đời. Khán giả sẽ nghe anh hát những bài hát của mình từ phong cách mộc mạc, lãng tử, du ca cho đến những phần trình diễn đỉnh cao khi kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng. Khán giả sẽ thấy âm nhạc của anh chưa bao giờ cũ, và anh luôn sẵn sàng cho những khám phá mới trong những sáng tác của mình.

Như tên của Live In Concert TRIỆU LỜI TRI ÂN - đây là những lời tri ân sâu sắc nhất mà Jimmii Nguyễn gửi tới những khán giả đã đồng hành cùng anh suốt 30 năm qua, trở thành tri âm tri kỷ. Kể cả khi mà cuộc sống đã thay đổi rất nhiều, thì họ vẫn giữ gìn được sự lãng mạn qua việc nghe và hát lại những bản tình ca của anh. Đó sẽ là đêm của những tâm hồn hội ngộ, chia vui trong không gian tuyệt vời mà âm nhạc mang lại.

Nguồn: Phúc Anh