TOP

Trang chủ >> Đời Sống

Nguyễn Thiện Khải: Doanh nhân thành đạt có ngoại hình siêu mẫu

Nguyễn Thiện Khải là doanh nhân có ngoại hình của một siêu mẫu. Anh không chỉ là một doanh nhân trên thương trường mà còn là một người đàn ông lý tưởng trong gia đình.

Thành công với hình mẫu của một doanh nhân hiện đại đa năng, tài năng và đầy bản lĩnh. Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn “Doanh nhân có ngoại hình siêu mẫu” Nguyễn Thiện Khải, anh vẫn thuộc tuýp người đàn ông truyền thống luôn nồng ấm và đề cao giá trị gia đình.

thien-khai1

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải

Nguyễn Thiện Khải luôn nhấn mạnh đến vai trò của người đàn ông, không chỉ là giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mà còn biết vận dụng tài năng cống hiến cho xã hội. Với hy vọng là người truyền cảm hứng và gắn kết những cộng sự của mình có thể sát cánh bên nhau tạo ra một tập thể gắn kết tốt đẹp hơn và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.

thien-khai3

Sinh ra trong một gia đình gia giáo, hạnh phúc đủ đầy nên ngay từ nhỏ, cậu bé Nguyễn Thiện Khải đã chịu sự ảnh hưởng giáo dục nghiêm khắc nhưng cũng tràn đầy tình yêu thương của cha mẹ. Thừa hưởng tính cách điềm đạm và mềm mỏng của người mẹ và sự mạnh mẽ, quyết đoán của người cha, Nguyễn Thiện Khải đã có tính tự lập khi còn rất trẻ.

thien-khai6

Nghĩ là làm, Nguyễn Thiện Khải bắt tay vào chiến lược kế tiếp, bằng việc sáng lập và ra mắt Công ty cổ phần Đại Lợi Phát vào năm 2009, gắn kết những con người tuyệt vời cùng đam mê có thể ở bên cạnh nhau tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn. Và chính từ những quyết định táo bạo và có phần mạo hiểm đó đã cho nam doanh nhân trẻ một tầm nhìn xa hơn và động lực lớn hơn để có thể tự tin bước ra thế giới.

thien-khai8

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải chai sẻ rằng: “Nhiều người thường quan niệm “Thương trường là chiến trường”, chẳng thể trải bước trên thảm đỏ mà không dẫm phải gai, những tị hiềm, nói xấu, ganh ghét, tranh giành và thậm chí cả kiện tụng khiến Nguyễn Thiện Khải cảm thấy e ngại và mệt mỏi.

thien-khai10

Khải nghĩ rằng người đàn ông hạnh phúc và thành công trong công việc khi họ được là chính họ, được làm những điều mà họ yêu thích, có cơ hội phát triển sự nghiệp, được ghi nhận những cống hiến và thành tựu của họ. Khi đó họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và lan tỏa giá trị của mình đến những người xung quanh, đặc biệt là những người thân của mình.

thien-khai14

Vì vậy, Khải nghĩ khi mình không tranh đấu, và học cách nhẫn nhịn, rồi được thể hiện khả năng trong công việc, có cộng đồng bạn bè và làm những việc có ý nghĩa cho xã hội, thì đó cũng là cách khiến cho gia đình mình tự hào và hạnh phúc hơn.

 

Nguồn: Sóng Hồng