TOP

Trang chủ >> Làm Đẹp

Nam dược trị mụn Bà Lão – Những lưu ý cần thiết khi sử dụng

Với Nam dược trị mụn Bà Lão, người dùng phải tuân thủ những quy định về cách HDSD để đạt hiệu quả. và không phải bỡ ngỡ bởi những dấu hiệu trong những ngày đầu sử dụng.

Mụn luôn tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. Bởi thị trường giờ nhiều các loại kem, thuốc trị mụn. Tuy nhiên, có một loại mỹ phẩm được chiết suất 100% từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường mà bạn chưa từng biết. Đó là Nam dược trị mụn Bà Lão.

ba-lao-1

ba-lao-2

tri-mun1.jpg

Công dụng rõ nhất của Nam dược trị mụn Bà Lão là ngăn ngừa sạch mụn không tái phát; sạch nhờn, da khô thoáng; dưỡng da trắng hồng, mịn màng, se khít lỗ chân long; đầy sẹo rỗ, tan vết thâm, sạm, nám; tái tạo, phục hồi da do mỹ phẩm, đặc biệt phù hợp mọi loại da, kể cả da mỏng yếu, dễ dị ứng... 

Tuy nhiên, người dùng cùng cần lưu ý khi dùng phải trải qua 3 giai đoạn (3 bước) mới hiệu quả:

Bước 1: Làm sạch da, cân bằng da nhờn trở nên khô thoáng! 

Bước 2:  Đẩy mụn ẩn, khô cồi mụn và rụng ra ngoài. 

tri-mun1.jpg

Bước 3: Bong da ( rất quan trọng) giúp da được thanh lọc độc tố do môi trường, mỹ phẩm, thực phẩm....sẽ được đào thải qua lớp da chết bị bong đi, làn da mới nỏn nà trắng mịn được tái tạo như làn da em bé , khỏe mạnh !

tri-mun1.jpg

Box: CÔNG TY TNHH BÀ LÃo, địa chỉ 1122/23/31 Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM. Điện thoại: 08 68 800 700. Hotline: 0166 33333 77 Website: http://www.balao.vn/ Email:   support@balao.vn.

 

 

Nguồn: PV