TOP

Trang chủ >> Đời Sống

Minh Khang – Thuý Hạnh “lôi kéo” đại gia đình đến sân golf

Đại gia đình Thúy Hằng và Thúy Hạnh vừa có chuyến du xuân thú vị trên sân golf

Nếu như những năm trước đại gia đình chụp ảnh với những concept như Hồi tưởng (với bộ áo dài trắng và quần đen theo phong cách xưa), hay Sắc Xuân, năm ngoái theo phong cách Đại gia đình quý tộc … và năm nay, với mong muốn Đại gia đình có sức khoẻ, vui vẻ và dành nhiều thời gian bên nhau, hai chị em đã quyết định chụp bộ ảnh trên sân golf.

thuy-hang7

Đại gia đình Thúy Hằng - Thúy Hạnh du xuân trên sân golf

Khi đưa ra ý tưởng này, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ BQL sân golfSky Lake – 1 trong những sân golf đẹp nhất miền Bắc, mặc dù thời tiết đầu xuân tại miền Bắc ít nắng và lạnh, nhưng đại gia đình vẫn cảm thấy vui vẻ và ấm áp bên nhau.

thuy-hang2

Bố mẹ Thúy Hằng - Thúy Hạnh chúc nhau ngày đầu xuân

thuy-hang4

Bố Thúy Hằng - Thúy Hạnh vừa tròn 70 tuổi

thuy-hang1

Ba chị em gái nhỏ Suli - Suti - Bông quấn quýt bên nhau 

Ba năm trước, chỉ có vợ chồng Minh Khang – Thuý Hạnh chơi golf, sau khi cảm nhận những lợi ích hay từ môn thể thao này, 2 vợ chồng đã lôi kéo thành công Thuý Hằng cũng đam mê bộ môn này. Và sau đó, tiếp tục gây nghiện cho ông xã Thuý Hằng cũng như hai cô con gái. Và mục tiêu năm nay, Thuý Hằng cũng sẽ cho 2 con của mình tập môn thể thao này cũng như bố mẹ sẽ tìm hiểu nhiều hơn về golf.

thuy-hang5

Bông dẫn bóng vào lỗ theo hướng dẫn của mẹ

thuy-hang12

Suli được cô giáo đánh giá rất cao

Không lâu sau Thuý Hằng, Thuý Hạnh cũng trở thành gương mặt đại diện của Ryoma tại khu vực miền Nam. “Tôi thực sự bị Ryoma chinh phục trong 1 lần chơi golf cùng Thuý Hằng, trước đấy ông xã Ti mập đã dùng và cũng rất thích, nhưng bản thân tôi thì hoài nghi bởi nghĩ rằng dòng gậy này chỉ sử dụng cho những người lớn tuổi, mà bản thân tôi được bạn chơi đánh giá là rất có lực khi swing” – Thuý Hạnh chia sẻ. 

thuy-hang6

Các cô gái nhỏ cùng nhau tạo dáng

Không chỉ Thuý Hằng – Thuý Hạnh đều tin tưởng sử dụng dòng gậy này, mà 2 ông xã cũng rất ưa chuộng dòng gậy này. Mỗi lần có dịp 2 gia đình tụ họp cùng nhau trên sân golf, đều khiến các caddies lo lắng bới chỉ sợ cất nhầm gậy của người chơi với nhau.

thuy-hang9

Gia đình Minh Khang - Thúy Hạnh

thuy

Gia đình Thúy Hằng

Thuý Hạnh cho biết “Nhiều người cho rằng golf là môn thể thao quý tộc vì vậy nó tốn kém, và như vậy khi cả gia đình cùng chơi sẽ vừa tốn chi phí vừa tốn thời gian. Nhưng bản thân tôi sau những năm trải nghiệm với bộ môn này, tôi thấy golf mang đến cho gia đình tôi nhiều lợi ích, nó thực sự không quá tốn kém như mọi người thường nghĩ và thời gian cả gia đình dành cho nhau thực sự vô cùng quý giá. Với môn golf, không chỉ tăng cường sức khoẻ mà còn giúp cho người chơi tính kiên nhẫn và kỷ luật cao, nó còn tạo nên sự quyết đoán – tin tưởng và độc lập. Ngoài ra, với thời gian hoạt động ngoài trời lâu, nó còn giúp bổ sung vitamin D cho trẻ con, còn người lớn cảm thấy thư giãn và giảm căng thẳng cũng như caỉ thiện giấc ngủ”.

thuy-hang3

Bố vợ và con rể như những người bạn

thuy-hang10

Hai chị em tranh thủ tâm sự

Quả thực không phải ngẫu nhiên môn golf được người chơi ví von như “ma tuý xanh”, vì những ai đã chơi golf và đam mê bộ môn này đều nhận thấy những lợi ích của nó. Golf không phân biệt tuổi tác và giới tính, golf mang mọi người đến gần nhau hơn và kết nối với nhau dễ dàng.

thuy-hang8

Đại gia đình vui vẻ bên nhau trong dịp tết

Với concept bộ ảnh này, Thuý Hằng – Thuý Hạnh cũng như các thành viên trong gia đình mong muốn gửi lời chúc năm mới tới những người thân, bạn bè và khán giả 1 năm mới sức khoẻ dồi dào, đầm ấm – an nhiên và hạnh phúc bên nhau. Hãy dành thật nhiều thời gian cho nhau khi có thể, và hãy dành cho nhau những món quà chăm sóc sức khoẻ lành mạnh từ thiên nhiên.

Nguồn: Sóng Hồng