TOP

Trang chủ >> Đời Sống

Họp fan hơn 4000 người, Nữ đại gia Hoàng Hường gây choáng với sức hút cứ ngỡ “sao hạng A”

Mới đây, Hoàng Hường đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về sự kiện hoành tráng sắp tới gây sốt cộng đồng mạng.

Là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng, dù không phải người nổi tiếng hay hoạt động trong giới giải trí, bà Hường vẫn sở hữu số lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ cộng đồng mạng. Được biết, bà Hường là chủ của chuỗi phòng khám “Nha khoa Hoàng Hường” có nhiều cơ sở trên cả nước, sở hữu nhiều tài sản bất động sản có giá trị lớn, đồng thời là chủ tịch của Công ty Dược Phẩm Hoàng Hường với hàng loạt sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khoẻ được hàng triệu khách hàng đón nhận.

1

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, dòng trạng thái của nữ đại gia Hoàng Hường đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng (Ảnh: chụp màn hình)

Mới đây, ngày 18/3, trên trang fanpage “Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường” có hơn 1,6 triệu người theo dõi của mình, Hoàng Hường – Nữ đại gia Hà Nội đăng tải dòng trạng thái bày tỏ suy nghĩ của mình khi nhìn lại chặng đường phát triển từ những ngày đầu tay trắng khởi nghiệp đến nay, kèm theo đó là sự mong đợi và hé lộ “đại tiệc” họp mặt khách hàng khiến dân tình trầm trồ và chúc mừng hết lời.

 

Mặc dù không có một bức ảnh nào về nơi diễn ra sự kiện, nhưng ai nấy đều “hết hồn” với quy mô cực khủng của sự kiện lần này. Theo đó, chính chủ bật mí trên dòng trạng thái về sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của mình, dự kiến có hơn 4000 khách mới tham dự chính là khách hàng của Hoàng Hường đã theo dõi và ủng hộ Hoàng Hường từ những ngày đầu khởi nghiệp, với con số 7 tỷ tiền tươi được đầu tư cho sự kiện.

Không ít lần Hoàng Hường khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ về độ máu mặt và chịu chơi của mình. Có thể thấy, chương trình tặng 1 xe ô tô đã nhảy lên 2 trong phút mốt được chính chủ chứng thực.

nu2

Hình ảnh chiếc xe được cho là quà tặng trao khách mời may mắn trong chương trình sắp tới

 nu3

 

Thông tin về độ chịu chi cho sự kiện được bật mí khiến nhiều người choáng ngợp (Ảnh chụp màn hình)

Có thể nói đến cái tên Hoàng Hường bao năm nay không còn xa lạ gì nữa. Nói thật lúc đầu em tính họp fan độ khoảng 100 người thôi. Sau lại lên 1000 và nhảy lên 3000 giờ lên 4000 rồi. Em biết các anh chị để đến với em là các chị bỏ công bỏ của, bỏ cả thời gian quý giá của mình để đến với em. Thực tế trả lời bằng con số 4000 người đăng ký tham gia sự kiện kia minh chứng cho tất cả. Để đền đáp lại sự tin yêu của mọi người em dự kiến chi 5 tỷ cho sự kiện này. Đến giờ nó nhảy lên tới hơn 7 tỷ rồi. Em tính tặng 1 xe ô tô giờ em cũng nhảy lên 2 luôn rồi. Các chị máu quá làm em cũng máu theo các chị luôn” Chị Hường nhá hàng về sự kiện sắp tới.

Dưới bài biết, rất nhiều người vào chúc mừng thành công của Hoàng Hường và mong chờ vài ngày nữa để được “nhãn mắt” chiêm ngưỡng siêu sự kiện hoành tráng sắp tới của nữ đại gia đất Hà Thành.

nu4

Cư dân mạng chúc mừng dưới bài viết của Hoàng Hường (ảnh chụp màn hình)

Nguồn: Song Linh