TOP

Trang chủ >> Làm Đẹp

Hair Artist Minh Phương tranh tài tại Redress Design Award 2019

Hair Artist Minh Phương đã cùng các nhà tạo mẫu (NTM) tóc châu Á tạo nên các mẫu tóc ấn tượng cho dàn người mẫu quốc tế tại Redress Design Award 2019 diễn ra ở Hong Kong.

Redress Design Award (trước đây là EcoChic Design Award) là cuộc thi thiết kế thời trang bền vững lớn nhất thế giới. Cuộc thi được tổ chức bởi Redress, một tổ chức phi chính phủ của Hong Kong, nhằm giáo dục các nhà thiết kế thời trang mới nổi trên toàn thế giới nâng cao nhận thức về những ảnh hưởng tiêu cực đối với môi trường được gây ra bởi ngành công nghiệp thời trang và khuyến khích mọi người thay đổi thói quen mua sắm của họ.

Khởi điểm năm 2011 ở Hong Kong, sau đó đến năm 2018 chính thức trở thành cuộc thi mang tính toàn cầu thu hút thí sinh dự thi ở khắp nơi trên thế giới. Năm thứ 3 liên tiếp KMS đồng hành với vai trò tạo mẫu tóc cho các model trong khuôn khổ chương trình. Năm nay, nghệ sĩ tóc của KMS chính là NTM tóc Văn Minh Phương. Với gần 30 năm kinh nghiệm là một nhà tạo mẫu tóc luôn đồng hành cùng những show diễn thời trang quốc tế, Hair Artist Minh Phương đã cùng với những nghệ sĩ tóc Châu Á tạo nên ấn tượng tại Redress Design Award 2019.

minh-phuong-van1

Sự góp mặt của KMS Artist Minh Phương với vai trò là NTM làm tóc cho các người mẫu trong Redress Design Award 2019 đã đem đến những mẫu tóc vô cùng ấn tượng.

minh-phuong-van2

Đội hình các nhà tạo mẫu tóc KMS từ khu vực Châu Á tại Redress Design Award 2019

minh-phuong-van3

Hair Artist Minh Phương tập trung chuẩn bị để có được các tác phẩm tóc ấn tượng nhất cho các người mẫu trong đêm diễn của Redress Design Award

minh-phuong-van4

Nhà tạo mẫu tóc Minh Phương cùng với các NTMT của KMS đến từ Hong Kong, Đài Loan, Singapore đã sáng tạo để có những kiểu tóc ấn tượng cho các models trong các show diễn thuộc Redress Design Award 2019 diễn ra ngày 6/9 tại Hong Kong.

minh-phuong-van5

“Thật tuyệt vời tại sự kiện này tôi đã được gặp gỡ các bạn đồng nghiệp, những NTMT châu Á , chúng tôi đã học và làm việc mang tính đồng đội cao và chúng tôi đã làm nên một show thời trang thành công. Đây là một trong những hoạt động đáng nhớ của Cộng đồng phong cách KMS và tôi mong ước rằng sẽ sớm được gặp gỡ và làm việc cùng các bạn trong những chương trình tiếp theo của cộng đồng phong cách KMS.” Hair Artist Minh Phương chia sẻ sau đêm diễn thành công

Một số mẫu tóc ấn tượng tại Redress Design Award 2019:

minh-phuong-van6

minh-phuong-van7

minh-phuong-van8

minh-phuong-van9

minh-phuong-van10

minh-phuong-van11

Nguồn: Sóng Hồng