TOP

Trang chủ >> Đời Sống

Gala Sao Mai 2022: Lời chia tay nồng nhiệt và xúc động

Sao Mai 2022 đã chính thức khép lại với đêm gala Sao Mai diễn ra lúc 20h10 tối 16/10.

Đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2022 đã khép lại vào cuối tuần trước với những khoảnh khắc ấn tượng, nhiều cảm xúc và thỏa mãn sự chờ đời của đông đảo khán giả dành cho chặng đường chung cuộc của mùa giải năm nay. Và giải thưởng Sao Mai 2022 được đóng lại với một đêm gala diễn ra vào tối 16/10 - một đêm diễn không chỉ các thí sinh mà cả khán giả cũng sẽ có cơ hội nhìn lại hành trình của chương trình năm nay. Đêm gala được thực hiện tại Quảng trường Đồi Rồng, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài THVN.

Gala Sao Mai là sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp đầu tiên dành cho các Sao Mai mới biểu diễn. Các giọng hát bước ra từ Sao Mai 2022 chính thức ra mắt với vai trò ca sỹ và có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

1.jpg

Theo chia sẻ từ BTC, đêm gala Sao Mai sẽ được đầu tư công phu ở tất cả các hạng mục. Đêm biểu diễn đặc biệt này sẽ diễn ra tại sân khấu ngoài trời trong không gian quảng trường Đồi Rồng rộng lớn bên bờ biển Đồ Sơn thơ mộng. Bên cạnh các phần trình diễn của các giọng hát Sao Mai ấn tượng, chương trình còn quy tụ nhiều ca sỹ nổi tiếng trong nước cùng các nghệ sỹ đến từ nước Úc.

mai2.jpg

Mở đầu chương trình là màn trình diễn 3D Mapping (quang cảnh thuỷ cung) trên bãi cát tuyệt đẹp cuả bờ biển Đồ Sơn. Màn trình diễn này sẽ đưa khán giả bước vào không gian âm nhạc một cách độc đáo cùng trải nghiệm đặc sắc bởi sự hòa quyện giữa nghệ thuật, công nghệ và thực cảnh. Màu sắc âm nhạc của đêm gala Sao Mai sẽ được tạo nên từ các phần trình diễn mang phong cách Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ cùng sự xuất hiện của Top 3 phong cách Thính phòng - Giải nhất Phạm Thị Lan Quỳnh, Giải nhì Nguyễn Thị Vân Anh, Nông Thị Anh Thơ; Top 3 phong cách Dân gian - Giải nhất Lê Thị Minh Ngọc, Giải nhì Nguyễn Thị Thu An, Đặng Thị Thùy Dương và Top 3 phong cách Nhạc nhẹ - Giải nhất Trịnh Văn Núi, Giải nhì Đoàn Hồng Hạnh, Hồ Văn Kãnh.

mai3.jpg

Bên cạnh đó, các nghệ sỹ đến từ nước Úc sẽ góp vào chương trình tiết mục nhảy hiện đại, trẻ trung, phô diễn kỹ thuật bài bản, tổng hợp nhiều điệu nhảy phổ biến tại Úc như Comtemporary, Hiphop, Jazz, Afrobeats...; Liên khúc Baarana Buwarr - My Island Home - Born To Try; Absolutely Everybody mang tới không gian nghệ thuật đẳng cấp.

mai4.jpg

Ca sỹ Tùng Dương, Hoàng Thùy Linh xuất hiện với âm nhạc dân gian đương đại, Khánh Ngọc với thính phòng, Phạm Anh Khoa đầy lửa qua rock và nhóm Oplus mới mẻ, hiện đại với pop.

mai5.jpg

Gala Sao Mai khép lại với phần trình diễn của cả 18 giọng hát vòng Chung kết toàn quốc trong 1 sáng tác mới của nhạc sỹ Đức Trịnh dành riêng cho Sao Mai – ca khúc "Sao Mai tỏa sáng". Tiết mục như là lời chúc đầy ý nghĩa dành đến với các giọng hát của mùa Sao Mai năm nay.

mai1.jpg

Hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Sao Mai 2022 chính thức khép lại khi những giọng hát xuất sắc nhất đã được vinh đanh. Và từ đây, không còn là thí sinh, thế hệ Sao Mai mới chính thức trở thành những ca sỹ trẻ sẽ tiếp tục chặng đường khẳng định tài năng, tỏa sáng hơn nữa trong sự nghiệp và có những đóng góp tích cực cho âm nhạc nước nhà.

Nguồn: Song Linh