TOP

Trang chủ >> Tin Sao

Em vợ Jimmi Nguyễn ra mắt album trong không khí Halloween

Ra mắt album đầu tay mang tên Hoa Trắng, KimmyP mang đến không khí Halloween với những khách mời đặc biệt.

Nữ ca sĩ hải ngoại KimmyP vừa ra mắt album remix đầu tay tại Úc có tên Hoa Trắng. Ra mắt album đúng vào dịp Halloween nên KimmyP đã tổ chức theo phong cách đúng ngày lễ nổi tiếng của phương Tây này.

KimmyP gọi buổi ra mắt album của mình với tên gọi Halloween show. Tất cả mọi người từ ca sĩ, ban nhạc và cho tới cả khách mời đều xuất hiện với phong cách của ngày lễ Halloween.

kim

Nữ ca sĩ KimmyP vừa ra mắt Album đầu tay

Album remix Hoa Trắng là sản phẩm âm nhạc mới nhất của giọng ca hải ngoại này. Thời gian qua, cô cho ra mắt khá nhiều bài hát remix lại từ các ca khúc khác và nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Hoa Trắng cũng đánh dấu sự kết hợp giữa KimmyP và DJ Tubo cùng với sự giúp đỡ của ca-nhạc sĩ Jimmii Nguyễn. Chính ca-nhạc sĩ hải ngoại nổi tiếng này đã cho phép KimmyP lấy nhạc phẩm Hoa Trắng để làm chủ đề cho Album mới nhất của cô.

Jimmi Nguyễn cũng chính là người giúp đỡ KimmyP trong việc thực hiện CD đầu tay của cô tại quê nhà.

kimmy-pham3

Ngọc Phạm hóa trang thành ma Việt Nam hát remix trong show của KimmyP

Buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của KimmyP còn đón những vị khách hết sức đặc biệt đó là Thảo Trang và Ngọc Phạm. Cả hai đã bay từ Việt Nam qua để chúc mừng người bạn thân thiết của mình.

KimmyP là giọng ca hải ngoại quen thuộc, góp mặt trong nhiều show diễn tại nhiều quốc gia. Cô được đánh giá là một giọng ca nội lực, có cá tính và  màu sắc riêng trong âm nhạc.

Nữ ca sĩ sinh ra từ Hải Phòng, lên 8 tuổi cô theo Mẹ vào Sài Gòn sinh sống. Từ nhỏ KimmyP đã tham gia các hoạt động văn nghệ trường trong đó có vở kịch 12 con giáp được phát sóng trên đài HTV7.

Cô qua Úc định cư cách đây 10 năm và từng có ý định không theo nghiệp ca hát nhưng cuộc sống xa nhà khiến cô mang nhiều tâm trạng và quyết định tìm tới âm nhạc để nguôi đi cảm xúc nhớ nhà.

Được biết, KimmyP chính là em ruột  của ca sĩ Ngọc Phạm - vợ của ca-nhạc sĩ Jimmii Nguyễn.

kimmy-pham4

Từ khách mời tới ban nhạc góp mặt trong buổi ra mắt Hoa Trắng đều xuất hiện theo phong cách Halloween.

kimmy-pham5

Thảo Trang và Ngọc Phạm cùng DJ Tubo  đã từ Việt Nam bay qua Úc để ủng hộ KimmyP.

kimmy-pham6

Thời gian qua, KimmyP liên tục ghi dấu ấn với những bài hát remix lại, nhận được phản hồi tích cực từ công chúng.

kimmy-pham7

DJ Tubo cũng bay từ Việt Nam sang vì đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác của anh cùng KimmyP.

kimmy-pham8

Nữ ca sĩ Thảo Trang xuất hiện ấn tượng, khoe giọng hát trong Halloween show của KimmyP.

kimmy-pham9

Có mối quan hệ thân thiết, từng chung nhiều show diễn ở hải ngoại nên mối quan hệ giữa Thảo Trang và Ngọc Phạm với KimmyP rất tốt.

kimmy-pham11

Show ra mắt Hoa Trắng thành công với sự tham gia của rất đông người hâm mộ. Album này đánh dấu một bước đi mới trên chặng đường âm nhạc của cô ca sĩ cá tính này.

Nguồn: Sóng Hồng