TOP

Trang chủ >> Làm Đẹp

Cộng đồng mạng thích thú với bộ ảnh ca dao, tục ngữ về làm đẹp

Trào lưu chế ca dao, tục ngữ vốn không có gì xa lạ, nhưng đây là lần đầu tiên trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh chế về ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu cái đẹp, phát cuồng vì sự sáng tạo.

Phẫu thuật thẩm mỹ vốn là phương pháp làm đẹp không mấy xa lạ với nhiều người. Bên cạnh nhiều ý kiến đồng tình với việc phẫu thuật để làm đẹp thì cũng còn không ít những ý kiến tỏ ra gay gắt, phản đối với việc "đẹp nhân tạo".

Cộng đồng mạng thích thú với bộ ảnh ca dao, tục ngữ về làm đẹp Ảnh 1Ca dao, tục ngữ chế theo phiên bản thẩm mỹ. (Ảnh: Page T.M.N.H.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, việc phẫu thuật thẩm mỹ đã vô giúp rất nhiều chị em ngày càng xinh đẹp, tự tin và gặt hái được nhiều thành công; có những bước ngoặt bất ngờ trong cuộc sống. Với thông điệp này, tối ngày 12/9, fanpage của một thẩm mỹ viện có tên là T.M.N.H., (Cầu Giấy, Hà Nội) đã đăng tải bộ ảnh chế ca dao, tục ngữ về ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bộ ảnh gồm 17 câu ca dao, tục ngữ đã được biến tấu vô cùng sáng tạo, đi kèm đó là hình ảnh của các khách hàng đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công, sở hữu nhan sắc thu hút, rạng rỡ.

Cộng đồng mạng thích thú với bộ ảnh ca dao, tục ngữ về làm đẹp Ảnh 2Bộ ảnh chế nhận được nhiều lời khen trên mạng xã hội.

Liên hệ với phía T.M.N.H., người đại diện chia sẻ, ý tưởng sản xuất bộ ảnh này bắt nguồn từ mong muốn truyền tải thông điệp: Phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sự thay đổi tích cực. 

“Trào lưu chế ca dao, tục ngữ vốn không phải mới, đã nhiều người từng làm, nhưng dường như bất cứ khi nào xuất hiện cũng tạo được sự thu hút. 

Vì vậy, chúng tôi muốn dùng ca dao tục ngữ để truyền tải thông điệp: Phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Mọi ngành nghề, mọi công việc đều có quyền làm đẹp, không phân biệt giới tính hay tuổi tác. 

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ xấu khi bạn lạm dụng, lựa chọn địa chỉ không uy tín để thực hiện. Nếu tìm đến cơ sở làm đẹp chuẩn y khoa, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn sự thay đổi tích cực về ngoại hình lẫn cuộc sống. 

Chúng tôi mong rằng, bộ ảnh sẽ mang đến tiếng cười, năng lượng tích cực cho khách hàng của mình nói riêng và những người yêu vẻ đẹp nói chung”.

Chưa đầy 24h sau khi đăng tải, bộ ảnh đã nhận được hơn 1.000 lượt like, hơn 300 bình luận và 178 lượt chia sẻ. Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho bộ ảnh độc đáo này.

Một cư dân mạng cho rằng, content ý tưởng sáng tạo dễ nhớ: "Phẫu thuật thẩm mỹ giờ là nhu cầu tất yếu, không còn bị định kiến như khoảng 10 năm trước. Xã hội ngày càng phát triển, xinh hơn, đẹp hơn ai mà chẳng thích”. 

Cộng đồng mạng thích thú với bộ ảnh ca dao, tục ngữ về làm đẹp Ảnh 3Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Đồng tình với quan điểm một cư dân mạng khác cho rằng “Nhiều người nghe nhắc đến đi phẫu thuật thẩm mỹ là phản đối. Thực ra phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu. Nó chỉ xấu, phản tác dụng khi bị lạm dụng, làm sai quy trình thôi”. 

Bên cạnh đó, các tài khoản khác cũng bàn luận rất rôm rả về bộ ảnh trên:

“Nhân tài content tương lai hội tụ đây rồi”

“Ca dao, tục ngữ này nghe nó lạ lắm”

“Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam, phong phú nằm ở đây chứ đâu”

“Thà đẹp do thẩm mỹ còn hơn xấu, cả ngày ủ rũ buồn chán, than thân trách phận”.

Đọc xong muốn đi thẩm mỹ luôn. Đúng là nếu không đẹp tự nhiên, thì hãy đẹp nhân tạo. Tất nhiên là phải phù hợp, không nên lạm dụng”. 

Hiện, bộ ảnh gồm những câu ca dao, tục ngữ này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Nguồn: Song Linh