TOP

Trang chủ >> Thời Trang

Cô nàng “ Hạt tiêu” Như Ý khoe thần thái chuyên nghiệp trên sàn diễn

Mẫu nhí 4 tuổi Lương Nguyễn Như Ý (Gạo) “đốn tim” khán giả bởi màn trình diễn đáng yêu, tự tin sánh bước bên các anh chị, cùng dàn người mẫu chuyên nghiệp tại Hi Autumn.

nhu1

Như Ý (Gạo) trong trang phục của nhãn hàng Carrot tại show diễn “Hi Autumn”

Hiện tại, Như Ý (Gạo) đang bước những bước chân vững chắc đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành người mẫu của mình. Dù không phải “con nhà nòi”, cũng chưa từng được theo học các lớp năng khiếu nghệ thuật bài bản nhưng bù lại, nàng mẫu “hạt tiêu” Lương Nguyễn Như Ý lại có trong mình tình yêu và khát vọng lớn với sàn diễn.

Mẹ Như Ý chia sẻ từ khi còn nhỏ, cô bé đã thích được chụp ảnh, nhảy múa và catwalk. Mỗi khi theo dõi các show trình diễn thời trang trên truyền hình, Như Ý lại tỏ ra rất chăm chú và bắt chước theo các động tác, biểu cảm của các cô người mẫu.

nhu2

Cô bé “Hạt tiêu” siêu đáng yêu trong BST Delicate của NTK Nhật Thực

Nhận thấy đam mê của con, gia đình Như Ý quyết định cho cô bé thử sức trong lĩnh vực mẫu nhí. Được đặt vào thế giới đầy sắc màu và những trải nghiệm thú vị, Gạo vốn nhanh nhẹn, tự tin giờ đây ngày càng bạo dạn và sôi nổi hơn. Từ những bước đi hoàn toàn theo bản năng tại nhà, cô nàng có cơ hội tỏa sáng trên sàn runway của những show diễn thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp.

nhu3

Mỗi lần xuất hiện, nàng “hạt tiêu” lại tạo dựng được dấu ấn riêng bởi ngoại hình xinh xắn, sự tự tin sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào. Hiện tại Như Ý đang tham gia chụp mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng như : Chikids, 137 Kids, Lil Rose, Litibaby ...

nhu4

Với những thành công bước đầu, tin rằng mẫu nhí Lương Nguyễn Như Ý sẽ ngày càng tự tin và quyết tâm hơn trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp và sải bước trên các dàn diễn quốc tế.

nhu5

nhu6

Nguồn: Sóng Hồng