TOP

Trang chủ >> Tâm Sự

Bạn trai nghi ngờ tôi có quan hệ mờ ám với người khác

Anh họ lại nhắn tin hỏi tôi ngủ chưa. Bạn trai lại biết và giận, suốt ngày nghi ngờ tôi và anh họ có gì đó.

Chúng tôi cùng 21 tuổi, anh là người yêu đầu tiên của tôi. Anh chu đáo, quan tâm, không dối trá hay lăng nhăng, chỉ có duy nhất một điều là anh kiểm soát chặt những mối quan hệ của tôi với bạn bè khác giới. Tôi không có bạn thân là nam, trước kia chưa có người yêu tôi cũng có nhiều người nhắn tin. Sau này khi công khai tình yêu thì gần như tôi không tiếp xúc với ai là nam hết, có chăng chỉ khi mọi người hỏi về giáo viên hay làm bài tập. Người yêu tôi thường dạy cách nhiều điều hay để tôi hoàn thiện bản thân. Anh bảo tôi quá nhát, nếu lúc nào cũng cư xử như mình là người chiếu dưới khiến người khác không tôn trọng. Tôi hiểu điều đó và cố gắng nhưng không phải dễ dàng gì.

ban-trai-nghi-ngo-toi-co-quan-he-mo-am-voi-nguoi-khac

Ảnh minh họa.

Rồi có một chuyện xảy ra. Bác gái họ có người cháu thi đỗ vào một công ty ở Hà Nội. Bác nói tôi đưa số điện thoại để anh em còn biết nhau, sau có cần giúp đỡ thì anh em hỗ trợ nhau. Anh đã có vợ con. Anh gọi điện cho tôi nói chuyện, cùng là anh em trong nhà anh bảo có gì hãy giúp đỡ nhau. Bạn trai tôi nói anh họ đã có gia đình nên đồng ý cho tôi liên hệ, còn nếu là người độc thân thì không. Người yêu tôi không tin bất kỳ người con trai nào khác.

Có một đêm, anh họ nhắn tin bảo có chuyện buồn vì vợ anh ngoại tình. Anh chụp ảnh lại cho tôi xem và bảo tôi đừng kể với ai, anh không muốn mọi người buồn và vì con cái nên sẽ chấp nhận. Bạn trai tôi biết chuyện, thắc mắc sao anh em lại có thể kể cho nhau những chuyện như thế. Đêm hôm sau, bạn trai đi ăn liên hoan công ty, đêm mới về. Anh họ lại nhắn tin hỏi tôi ngủ chưa. Bạn trai lại biết và giận, suốt ngày nghi ngờ tôi và anh họ có gì đó. Tôi phải làm như thế nào đây?

Nguồn: theo ngoisao.net